TALK SHOW: NỖI ĐAU CHỦ SPA 6.0 - DIỄN ĐÀN ĐÁNG CHÚ Ý CHO CÁC CHỦ SPA

Với phương châm đào tạo nghề song song cùng định hướng tương lai cho học viên, Sáng 22.11 vừa qua, Timona Academy đã tổ chức thành công talkshow "Nỗi đau chủ spa 6.0". Sự kiện đã tạo ra một diễn đàn quan trọng để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và giải đáp những khó khăn thường gặp trong việc quản lý và phát triển spa.

Xem Thêm

Lễ tốt nghiệp Timona Academy 2023: “Chạm” cảm xúc đủ đầy cung bậc

Gần 600 tân Cử nhân ngành Spa thẩm mỹ đã chính thức nói lời chia tay với mái trường Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Dẫu vậy, hình ảnh về một Lễ tốt nghiệp hoành tráng; lời dặn dò chân tình của những người đưa đò thầm lặng; những giọt nước mắt hạnh phúc của phụ huynh đến tham dự cùng con cái… đã góp phần tạo nên thước phim thanh xuân với đủ đầy cung bậc cảm xúc.

Xem Thêm

Team Building Taza Group: Gắn sức mạnh – Kết thành công

Quyết tâm, chúng ta sẽ làm được! Đó không chỉ là một sự nỗ lực mà còn chính là niềm tin mạnh mẽ: Tin vào bản thân mình, tập thể, tin vào những người “đầu tàu” để tạo nên sức mạnh chinh phục mọi thử thách và vươn tới những đỉnh cao mới trong công việc.

Xem Thêm

CHỊ EM TAZA GROUP HÀO HỨNG TƯƠI VUI NGÀY 8 – 3

Hằng năm cứ đến ngày 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ, chị em Taza Group nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung lại vui mừng đón nhận những lời chúc mừng đong đầy tình cảm, sự yêu thương từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp…

Xem Thêm

Chinh phục Asia International Beauty Award 2023 - Thử thách cho các chuyên gia ngành Phun xăm thẩm mỹ và Spa chuyên nghiệp

Ngày 25/4 vừa qua, Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Timona Academy đã tổ chức thành công cuộc thi Asia International Beauty Award 2023. Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và mang tính bổ ích cho những người yêu thích ngành làm đẹp, cuộc thi đã thu hút một số lượng đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia, bao gồm các học viên, kỹ thuật viên và cả những chủ spa mong muốn thử sức với tay nghề của mình.

Xem Thêm

"Taza Gots Talent"- Gala dinner 2020 Taza Group

Tạm biệt năm 2020 với nhiều biến cố, Taza Group đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng nhưng không kém phần sôi động tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Sân Vườn Le Jardin.

Xem Thêm

Timona đăng cai tổ chức cuộc thi Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ - Asia international beauty awards 2022

Ngày 19.07.2022 vừa qua, đã diễn ra cuộc thi “Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ”. Đây là cuộc thi, có quy mô và tầm cỡ quốc tế do Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế TIMONA ACADEMY đã đồng hành thương hiệu TAZA SKIN CLINIC với 2 nhãn hàng mỹ phẩm SHARYN và dược mỹ phẩm H DERMA phối hợp tổ chức.

Xem Thêm

Bệnh truyền nhiễm và phòng chống lây nhiễm trong phun xăm

Nghề Spa, phun xăm thẩm mỹ nói chung được đánh giá khá đơn giản, hầu như chúng ta chỉ quan tâm đến vấn đề kỹ thuật và kết quả làm đẹp mang lại nhưng thường lơ là một yếu tố quan trọng: sự an toàn và phòng chống lây nhiễm chéo trong quá trình làm đẹp.

Xem Thêm