Vì lẽ đó, Team building 2019 với chủ đề “Gắn sức mạnh – Kết thành công” không chỉ đem đến một sân chơi bổ ích mà còn là nơi trui rèn tinh thần trách nhiệm, lòng tin, teamwork đối với đội nhóm thông qua các trò chơi sáng tạo, đầy kịch tính để cùng nhau đi đến mục tiêu cao nhất là sự chiến thắng. Và đó cũng chính là thông điệp mà Ban Giám đốc Taza Group muốn gửi gắm đến các thành viên tham gia.

Chúng ta cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng!

Từ ngày 9 – 11/9/2019, tại Đà Lạt - Xứ sở ngàn hoa cả gia đình Taza Group được vui chơi thỏa sức, khoảng cách giữa mọi người như được được thu hẹp. Trên từng khuôn mặt của những mỗi thành viên có thấy rõ niềm khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ, chúng ta là một đại gia đình, làm hết sức, chơi hết mình nên ai chiến thắng cũng đều xứng đáng.

Tiết trời Đà Lạt tháng 9 không còn quá lạnh buốt, nắng ấm cũng đã bắt đầu xuất hiện như đang tiếp thêm sức mạnh cho những chiến binh vượt qua mọi thử thách của Team Building, bằng chứng là tất cả các trò chơi vận động khó nhằn đều được chinh phục và hoàn thành xuất sắc: Từ vòng quay bánh xe thần tốc, bóng hơi khổng lồ, hầm đặc công… Đây đều là những trò chơi đề cao tính tập thể đòi hỏi khả năng phối hợp nhịp nhàng, mỗi một thành viên là một mắt xích hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “vui là chính” cho tất cả thành viên tham gia.

 

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy, các “chiến binh” Taza Group đều rất máu lửa và nhiệt huyết, dù cho có nhiều khó khăn thách thức nhưng vì mục tiêu chung, ai nấy cũng sẵn sàng vượt qua để vươn tới thành công.

Gala Dinner – Bữa tiệc của những cảm xúc bùng cháy và lắng đọng

Đêm ngày 11/09, trong khuôn khổ team building đã diễn ra một đêm “Đại nhạc hội” của những vũ công, ca sĩ, nhà thiết kế thời trang không chuyên nhưng cực kỳ tiềm năng và duyên dáng, những cái tên cũng đã được xướng lên để Vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất.

Đây là lúc chúng ta nhìn lại một chặng đường và trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt hành trình. Từng vị trí ở mỗi bộ phận chính là một mắt xích không thể thiếu trong hành trình đi đến thành công, đưa công ty phát triển bền vững. Vì lẽ đó, tất cả mọi nỗ lực đều được gọi tên trong đêm Gala Dinner!

Và bữa tiệc “tự thưởng” chính thức bắt đầu!

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà chúng ta mong muốn. Niềm vui không chỉ ở những phần thưởng đạt được hay vỡ òa trong chiến thắng mà chúng ta còn tạo ra được gắn kết bền vững của một “đại gia đình” Taza Group. Ở đó mọi người luôn sát cánh vượt qua những khó khăn để cùng nhau tiến về vạch đích!