Hằng năm cứ đến ngày 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ, chị em Taza Group nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung lại vui mừng đón nhận những lời chúc mừng đong đầy tình cảm, sự yêu thương từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp… Đây cũng dịp để phái mạnh bày tỏ tình cảm, sự tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ có vai trò, vị trí quan trọng trong cả công việc gia đình lẫn xã hội.

Có thể thấy trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, mọi người đều phải tuân thủ 5K nhưng Ban lãnh đạo cũng rất quan tâm đến các chị em và chăm chút trong từng hoạt động nhỏ nhất, tích cực xây dựng hoạt động văn hóa công ty đầy màu sắc, đơn cử như ngày 8/3 năm nay.

Thay mặt ban lãnh đạo cũng như đại diện cho cánh mày râu Taza Group, anh Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng Giám Đốc đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” ngọt ngào: “Chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Không chỉ dành những lời chúc, Ban lãnh đạo công ty còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em trong toàn hệ thống Taza Group, như một sự tôn vinh, trân trọng những cống hiến mà chị em đã dành trọn cho công việc.

Một lần nữa, Taza Group xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh vui nhộn lưu lại khoảnh khắc khó quên trong ngày kỉ niệm mùng 8/3 tại Taza Group: