Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh giám đốc học viện Timona và ông Trần Trung Thành đối tác chiến lược Taza Skin đến dự lễ trao bằng cho học viên 

Phát biểu tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - Giám đốc học viện, đã có những cam kết với tất cả học viên. Cụ thể bà Kiều Oanh nói: “Bất cứ khi nào các bạn cần thì Timona luôn sẵn sàng hỗ trợ, dù các bạn đã ra trường bao lâu bất cứ khi nào cần thì Timona vẫn sẽ luôn có mặt. Timona đảm bảo và cam kết rằng khi các bạn tốt nghiệp sẽ giới thiệu việc làm và hỗ trợ 100% cơ sở thực tập. Các bạn hãy luôn tự tin, bay cao, bay xa với nghề thẩm mỹ đã chọn nhé.”

Giảng viên chỉnh lễ phục cho học viên tốt nghiệp

Tận tay chuẩn bị quà lưu niệm cho các học viên tốt nghiệp

Học viên hào hứng check in tại buổi lễ

Lễ tốt nghiệp lần này được tổ chức cho các lớp học khóa da chuyên sâu và phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại chi nhánh Nha Trang. Tuy thời gian đào tạo của các khóa học chỉ mất 3 tháng, nhưng vì học thực hành xuyên suốt nên tay nghề của mỗi học viên trước khi ra nghề đều đã vững chắc. Trong quá trình học tập các bạn học viên được hướng dẫn tận tình, bởi giáo viên 1 kèm 1. Trong các buổi học thực hành mỗi học viên đều thoải mái, tự do thể hiện năng khiếu và rèn luyện chuyên môn đúng chuẩn giáo trình đào tạo.  

Qua 3 tháng học tập và cố gắng rèn luyện đến khi được tốt nghiệp và có được tấm bằng có giá trị toàn quốc các bạn học viên điều rất vui mừng phấn khởi. Chia sẻ tại buổi lễ, bạn Lý Thiên Hương, 19 tuổi nói: “Em rất vui mừng khi mình đã có được bằng hành nghề Spa để tự mở tiệm nhỏ tại nhà. Em không học Đại học vì em thấy thích nghề làm đẹp hơn học chữ. Vì em sợ học Đại học ra lại không tìm được việc làm như các anh chị của em. Nhà em thì ở ngay mặt tiền đường nên học xong, sẵn tiện ba mẹ hỗ trợ em mở tiệm luôn ạ.”

Học viên Timona chi nhánh Nha Trang được tốt nghiệp

Để có được buổi lễ tốt nghiệp trang trọng nhất cho các bạn học viên tại Timona chi nhánh Nha Trang, đội ngũ ban tổ chức đã âm thầm chuẩn bị bằng tốt nghiệp, lễ phục, quà lưu niệm cho tất cả học viên. 

Tại buổi tốt nghiệp lần này có hơn 120 học viên được công nhận tốt nghiệp. Số lượng học viên và đại biểu tham dự buổi lễ lần này là khoảng 140 người. Các đại biểu đã di chuyển từ Tp.HCM đến Nha Trang để dự lễ cùng học viên. Có thể thấy đây là tình cảm và tâm huyết của giám đốc học viện bà Nguyễn Ngọc Kiều Oanh đã gửi gắm cho từng học viên. Mong rằng mỗi bạn sẽ vững bước, tiến xa trong sự nghiệp.   

Chúc các bạn luôn vững lòng tin với nghề, vượt qua được tất cả những khó khăn và ngày càng thăng tiến trên con đường sự nghiệp làm nghề thẩm mỹ.