Timona khai trương tại Bình Thạnh

Trụ sở mới Timona Academy tại số 103 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM nhìn từ bên ngoài

Suốt 6 năm hoạt động, Timona Academy ngày càng lớn mạnh với hệ thống 5 chi nhánh đặt tại TP. HCM, Nha Trang, Đà Nẵng. Mới đây, đơn vị tiếp tục ghi dấu ấn khi khai trương trụ sở mới tại số 103 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Với sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng từ không gian chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất sang trọng đến máy móc hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, trụ sở mới tại Bình Thạnh sẽ mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên.

Khai trương trụ sở mới - Timona Academy chi nhánh Bình Thạnh

Buổi lễ khai trương trụ sở học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Học viên được đào tạo tùy theo cấp độ cơ bản hay nâng cao theo các giáo trình. Song song với việc trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, các bạn học viên còn được trang bị nền tảng kiến thức một cách vững chắc đó là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp. Timona Academy chú trọng 90% thời gian khóa học dành cho các tiết thực hành trên mẫu thật giúp học viên nắm bắt kỹ thuật một cách bài bản, nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ lành nghề.“Học nghề thẩm mỹ tại Timona Academy, chúng em được thực hành với người thật, nhờ đó có được những phản hồi thật nhất để điều chỉnh kỹ thuật cho phù hợp và sau này ra làm cho khách không bị bỡ ngỡ. Đặc biệt, thầy cô giáo rất tâm huyết, không chỉ truyền kiến thức, kinh nghiệm mà còn truyền cả tình yêu nghề giúp em thêm tự tin con đường mình đang chọn”, bạn Thanh Ngân – Học viên Kỹ thuật viên phun xăm khóa KPX-BT-01 chia sẻ.

Chương trình đào tạo với hơn 80% là thực hành

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành trên mẫu thật giúp học viên nắm bắt kỹ thuật bài bản

Với sự khác biệt trên, lại một lần nữa, Timona Academy tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín các ngành nghề thẩm mỹ như:

Phun xăm thẩm mỹ.

  • Kỹ thuật viên chăm sóc da
  • Kỹ thuật viên sử dụng máy móc công nghệ cao
  • Kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh
  • Khóa đào tạo chủ Spa…

Năm 2019 vừa qua, đã có hơn 2000 học viên của trường đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định. Đây sẽ còn là động lực rất lớn cho Học viện tiếp tục đào tạo những thế hệ học viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thị trường nhân lực hiện nay. Đồng thời giúp những cơ sở kinh doanh spa an tâm khi chọn nhân viên hội tụ đầy đủ yếu tố: giỏi cả tay nghề lẫn kỹ năng mềm, giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại học viện

Đội ngũ giảng viên tận tâm cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế

Theo đánh giá của học viên, sự khác biệt lớn nhất của Timona Academy là khả năng cam kết 100% việc làm cho các bạn ngay khi đăng ký học. Lý do Timona Academy tự tin cam kết hoàn toàn đầu ra cho học viên bởi học viện sở hữu mạng lưới liên kết hàng trăm đơn vị tuyển dụng là các cơ sở spa, thẩm mỹ viện, salon…

Lấy sự thành công của học viên làm kim chỉ nam hoạt động, Timona Academy luôn chăm chút từng bộ hồ sơ; khảo sát, đánh giá trước địa điểm làm việc để đảm bảo mọi vấn đề pháp lý và phúc lợi sau này cho học viên.Không chỉ vậy, Timona Academy còn hỗ trợ các bạn kỹ năng setup Spa, quản lý và chăm sóc khách hàng, triển khai Marketing cũng như sản phẩm, mỹ phẩm, máy móc… để tự tin làm chủ Spa.

 

Đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho học viên

Học viên sau khi tốt nghiệp trở thành kỹ thuật viên thẩm mỹ tại Taza Skin Clinic – Đối tác việc làm của Timona Academy

Trong buổi lễ khai trương, Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Tổng giám đốc học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Timona Academy cho biết “Với kinh nghiệm đầu tư, phát triển thành công chuỗi hệ thống Timona Academy trong những năm qua đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo ngành thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đưa Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Timona Academy trở thành địa chỉ dạy nghề tốt nhất cho các bạn đam mê lĩnh vực làm đẹp”.

Giám đốc viện đào tạo thẩm mỹ Timona Academy

Giám đốc học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Timona Academy chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh phát triển chuỗi học viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Cũng trong dịp khai trương chi nhánh mới, Timona Academy mang đến cho học viên những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các bạn học viên đăng ký.

- Miễn phí học thử và giảm trực tiếp 50% học phí tất cả các khóa học.

- Miễn phí 100% dụng cụ học tập, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

- Tặng voucher chăm sóc da Spa trị giá 2 triệu…

Học viên cần thêm thông tin về chương trình đào tạo và các khóa học tham khảo tại đây hoặc gọi vào số hotline 1900 2664 để biết thêm thông tin chi tiết.