Khóa huấn luyện “Chìa khóa thành công ngành Spa Thẩm Mỹ” thu hút sự quan tâm với hơn 150 người

Ngày 28.5 vừa qua, khóa huấn luyện hấp dẫn nhất trong năm đã được Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Timona tổ chức thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 150 học viên tham dự.

Bên cạnh đó, góp mặt tại khóa huấn luyện là Bà Trần Thị Tố Uyên - CEO TAZA GROUP với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện con người và 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển Spa Thẩm Mỹ, hệ thống thẩm mỹ. Diễn giả Cao Công Thành - Nhà huấn luyện chuyển hóa và Huấn luyện văn hóa doanh nghiệp đội nhóm, thuộc Top 8 doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương về lĩnh vực huấn luyện cũng là Nhà sáng lập Công ty Cổ phần giáo dục ILead Group.

Tiếp động lực - Truyền lửa nghề Spa thẩm mỹ

Khóa huấn luyện không chỉ là một buổi học mà còn là dịp để các học viên giao lưu với nhau, gặp gỡ và trò chuyện cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thông qua các bài học thực tế, buổi huấn luyện không chỉ khơi dậy sự năng động, khả năng bứt phá của mỗi người đồng thời còn nâng cao tinh thần đoàn kết, kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu những người xung quanh. Hơn nữa, chương trình còn thiết kế các trò chơi mang tính thực chiến giúp các học viên trở nên linh hoạt, nhạy bén, trau dồi những kỹ năng mềm cần thiết của một người làm Spa Thẩm Mỹ.

Học viên tham gia trò chơi vô cùng phấn khích

Hơn 150 người tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt

Đam mê, khát khao thôi chưa đủ, người làm Spa phải nắm vững những kiến thức nền tảng đến chuyên sâu và thực chiến với nghề thì mới thành công. Cũng trong buổi huấn luyện, Talkshow trò chuyện cùng chuyên gia, hơn 150 học viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ CEO Taza Group - Bà Trần Thị Tố Uyên về hành trình chuyển mình đi đến thành công của chính mình trong ngành Spa Thẩm Mỹ. Từ câu chuyện đầy cảm xúc giúp mỗi học viên có thêm kinh nghiệm làm nghề cũng như đúc kết những bài học đắt giá để tránh được những sai lầm, giảm thiểu thất bại trên con đường xây dựng sự nghiệp của chính mình.

Tại buổi giao lưu, bà Trần Thị Tố Uyên chia sẻ: “Từ việc đi làm tại các cơ sở thẩm mỹ sẽ giúp mỗi người có kiến thức - kỹ năng nghề để tích lũy kinh nghiệm thực chiến, rèn luyện từ đó năng cao kỹ năng mềm trong giao tiếp và bán hàng tốt chính là chìa khóa phát triển trong ngành Spa Thẩm Mỹ cũng như bước đệm để trở thành chủ Spa”.

Bà Trần Thị Tố Uyên - CEO TAZA Group chia sẻ trong khóa huấn luyện 

Với mong muốn thay đổi tư duy, định hướng chiến lược kinh doanh Spa thành công, khóa huấn luyện với sự tham gia đông đảo của các chủ Spa, những người có mong muốn học nghề và mở cơ sở kinh doanh riêng sau khi tốt nghiệp, học viên sắp sửa bước chân vào ngành thẩm mỹ làm đẹp. 

Khóa huấn luyện còn là dịp để giao lưu, chia sẻ câu chuyện từ chính những học viên tham thành công cũng như những bài học thất bại mà mỗi người đã trải qua. Bên cạnh đó, khóa huấn luyện chính là cầu nối để mỗi học viên gửi câu hỏi đến chuyên gia nhằm giải đáp thắc mắc, cũng như tư vấn, định hướng nghề Spa trong tương lai.

Tại khóa huấn luyện, chị Nguyễn Ngọc Như hiện là chủ của 3 cơ sở Spa Thẩm Mỹ chia sẻ: “Bất kỳ một ngành nghề nào cũng vậy, kiến thức chính là nền tảng để mình phát triển trong tương lai. Hãy luôn luôn trao dồi kiến thức từ sách và thực tiễn để nâng cao khả năng của mình và một điều quan trọng là hãy luôn bám lấy ước mơ và luôn ghi nhớ Vì sao chúng ta bắt đầu, có như thế thì chúng ta mới thành công”.

“Mỗi buổi tối đều trăn trở về ước mơ của mình và cố gắng để đạt được nó” - Chị Như chia sẻ

Tiếp nối chia sẻ, anh Trung Trực - chuyên viên định hướng nghề nghiệp ngành Spa Thẩm Mỹ cũng có những chia sẻ ý nghĩa: “Để thành công chúng ta phải không ngừng cố gắng và tìm được cho mình môi trường học tập tốt, một người thầy tâm huyết nhiệt tình hướng dẫn để chính mình trở nên giỏi hơn mỗi ngày”.

Với mục tiêu đánh thức tiềm năng trong mỗi người, đào tạo kiến thức kinh doanh - marketing và định hướng trở thành chủ Spa cho mỗi học viên. Tại buổi huấn luyện, diễn giả Cao Công Thành đã chia sẻ những kiến thức nền tảng - chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, định hướng chiến lược kinh doanh - marketing hiệu quả và vạch rõ kế hoạch tiếp cận khách hàng dài hạn để đạt hiệu quả như mong đợi. 

Khóa huấn luyện đã làm rõ hướng đi, đề ra những tiêu chí làm sao để thành công trong ngành Spa Thẩm Mỹ. Chuyên gia đã đưa ra lời khuyên để trở thành chủ Spa giỏi trước tiên phải lựa chọn trung tâm đào tạo có uy tín để bổ sung kiến thức quản lý Spa và có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ những người kinh doanh thành đạt. Khi đã có kiến thức cơ bản, kỹ năng nghề Spa và nhìn nhận lại năng lực nội tại của bản thân mới có thể quyết định nên kinh doanh Spa hay không. Học Spa không chỉ để trở thành kỹ thuật viên mà còn có mục tiêu trở thành chủ Spa trong tương lai. 

Giao lưu học hỏi - Trau dồi trải nghiệm thực tế

Không khí khóa huấn luyện diễn ra cực sôi nổi bởi các hoạt động trò chơi vô cùng hấp dẫn. Hơn 150 người tham gia trò chơi Tam sao thất bản với thử thách đoán diễn tả của đồng đội để vẽ tranh. Mỗi người tham gia trò chơi với tinh thần học hết sức chơi hết mình, thể hiện cá tính bản thân và tài năng của mình để mang đến kết quả tốt nhất sau khi kết thúc trò chơi. 

Trò chơi Tam sao thất bản chính là chìa khóa kết nối mọi người đến gần với nhau hơn, từ đó mọi vấn đề giao tiếp được thể hiện và tìm được cách giải quyết tốt nhất cũng như áp dụng vào thực tế khi làm nghề Spa. Sau khi trò chơi kết thúc mỗi học viên đọng lại những cảm xúc vỡ òa Học viên Nguyễn Thị Tố Như chia sẻ: “Khi tham gia trò chơi mình cảm thấy rất vui và thú vị, từ việc diễn tả làm sao để cho đối phương hiểu đúng ý là một việc vô cùng khó khăn, từ đó mình đã hiểu hơn về cách truyền tải thông điệp cũng như ý muốn của mình đến người khác là như thế nào. Mình rất cảm ơn Học viện Timona Academy đã tạo sân chơi bổ ích cho mình và mọi người tham dự”. 

Trò chơi Tam sao thất bản mang đến bài học ý nghĩa cho người tham gia trò chơi

Kết thúc khóa huấn luyện, hơn 150 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện Chìa khóa thành công ngành Spa Thẩm Mỹ từ Học viện đào tạo Thẩm Mỹ Timona Academy. Các bạn học viên cực kỳ phấn khởi và biết ơn vì được học hỏi, tiếp thu thêm những kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ chuyên gia cũng như được giải đáp mọi thắc mắc, định hướng nghề trong tương lai.

Học viên Huỳnh Ngọc Bích chia sẻ: “Khi cằm trên tay giấy chứng nhận hoàn thành “Khóa huấn luyện ngành Spa Thẩm Mỹ mình rất vui và hãnh diện vì hiện tại mình được nâng cao kiến thức và học hỏi kinh nghiệm quý báo từ những chia sẻ của các chuyên gia. Mình cũng cảm ơn CEO TAZA GROUP đã chia sẻ cũng như truyền cảm hứng cho mình qua câu chuyện phụ nữ khởi nghiệp thành công. Từ đó mình có động lực hơn để theo đuổi đam mê nghề Spa của mình”.

Học viên chia sẻ cảm nghĩ tại khóa huấn luyện

Thành công của khóa huấn luyện giúp học viên thay đổi bản thân, tuy duy hoạt động trong nghề Spa và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Thời gian tới, Timona Academy hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều khóa huấn luyện để học viên có cơ hội được tham gia học tập để phát triển bản thân. 

Cùng xem thêm một số khoảnh khắc thú vị tại khóa huấn luyện “Chìa khóa thành công ngành spa thẩm mỹ” nhé!