Chuyến Team building diễn ra sau hơn 2 năm đối mặt với dịch bệnh căng thẳng, đây được coi là liều thuốc tinh thần hữu hiệu giúp các thành viên Taza Group có thêm nhiều năng lượng, phát huy tinh thần tập thể, thắt chặt hơn tình đoàn kết, sáng tạo và cùng hướng tới một mục tiêu xây dựng và phát triển công ty vững mạnh hơn trong tương lai.

Chương trình diễn ra liên tục trong 2 ngày 1 đêm, đòi hỏi Ban lãnh đạo lẫn ekip thực hiện phải đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng trong từng khâu tổ chức, từng phần của chuyến đi. Hoạt động gắn kết lần này với sự tham gia của gần 200 thành viên Taza Group, hầu hết là các thành viên trẻ và tràn đầy năng lượng. Bất chấp những cơn mưa ngâu của tiết trời đỏng đảnh Madagui – Lâm Đồng, các thành viên Taza Group tham gia Team Building với một tinh thần vô cùng vui vẻ và hào hứng, sẵn sàng cho các hoạt động đầy hấp dẫn và thú vị mà Ban tổ chức đã dày công chuẩn bị.

Trong nội dung Team Building, để khơi nguồn tinh thần gắn kết giữa các thành viên và hợp tác để giành chiến thắng, các phần chương trình được thực hiện bởi 8 đội được tạo lập từ Taza Group. Những trò chơi vận động như giải mã mật thư, bẫy siêu nhện, giải cứu ngọc Taza... đều mang tính thi đấu tập thể, đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên. Hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt với nhiều hoạt động thú vị, các thành viên dường như quên đi lứa tuổi, giới tính, địa vị… thực sự gắn kết và tạo nên chiến thắng cho đội.

Đội Độc Cô Cầu Bại

Đội Taza Xanh Lá

Đội 43 Mãi Đỉnh

Đội Masa

Đội Chiến Binh Nha Trang

Đội Mưa Ngâu

Đội Oh Yeah

Quận 10 Mãi Đỉnh

Ngoài những hoạt động Team Building năng động, khỏe khoắn, còn là chương trình Gala Dinner vô cùng ấm cúng. Chương trình đã khéo léo phối hợp tổ chức những mini game đặc sắc như Taza Got’s Talent với các tiết mục biểu diễn nội bộ mãn nhãn; Gương mặt truyền thông Taza Group… hay sự xuất hiện của Đoàn lô tô Dòng Thời Gian càng làm cho bầu không khí thêm náo nhiệt, vui tươi. Đặc biệt, đây cũng là dịp mọi thành viên ở Nha Trang, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh được hội ngộ và cùng hòa giọng cất lên ca khúc “Anh em Taza” khiến cảm xúc càng thêm dâng trào.

Nối tiếp chuỗi hoạt động team building ở ngày thứ 2, tập thể Taza lần lượt trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Từ những giây phút thư giãn với Yoga cười, được lắng mình nghe nhịp đập trái tim, được xoa dịu tâm hồn để rũ bỏ ưu phiền thường nhật. Hay nghẹn ngào nước mắt khi “Chinh phục thị trường” – Mini game đề cao tính trách nhiệm của từng thành viên trong đội chơi. Mồ hôi, nước mắt và cả sự bất lực… hòa vào nhau mặt chát, những khuôn mặt đã bắt đầu nhăn lại nhưng lòng quyết tâm thì căng ra, khi nghĩ về những gì đã cùng nhau trải qua và những gì sắp đạt được. Mỗi vòng thi tượng trưng cho những chướng ngại vật buộc chúng ta phải đối mặt trong công việc, đồng đội là đồng nghiệp phải có sự đoàn kết, đồng lòng, sẻ chia mới có thể vượt qua được. Cũng hơn bao giờ hết, chúng ta thấy rõ tinh thần đoàn kết và sự biết ơn được đề cao ngay lúc này.

Tuy nhiên, điểm chạm trong chặng hành trình gắn bó của tập thể Taza Group có lẽ nằm ở màn kết: Trao gửi ngọn lửa hi vọng. Ở đây, ngoài việc được giải tỏa những áp lực trong công việc, những căng thẳng trong cuộc sống, các thành viên còn được dịp gần gũi hơn, hiểu nhau hơn, được hoạt động chung với những người mình chưa tiếp xúc nhiều, được làm những việc mà hàng ngày mình không thể làm, cùng khóc, cùng cười, cùng suy ngẫm, cùng nắm tay nhau thắp lên ngọn lửa hi vọng và lan tỏa niềm tin mãnh liệt.

 

Mối quan tâm lớn nhất Taza Group nung nấu không chỉ là thành công sau mỗi chương trình, mà còn là kết quả của Team building mang lại. Hy vọng các thành viên Taza group thực sự có được những trải nghiệm đáng giá và có thể mang sự trải nghiệm đó áp dụng vào công việc hàng ngày.

Cùng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc đáng quý và đầy vui nhộn của hành trình “Kết sức mạnh – Nối thành công” vừa qua của Taza group nhé: