Năm nay, Timona Academy đã chọn 2 trường THPT Nguyễn Hữu Cầu và TTGDTX Chu Văn An làm điểm đến trong chuỗi hành trình tư vấn, hướng nghiệp và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các em học sinh lớp 12.

Sôi động ngày hội tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” năm 2023

Lan tỏa thông điệp: Đúng ngành nghề - Sáng lương tai

Timona Academy tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023 tại THPT Nguyễn Hữu Cầu

Việc chọn đúng ngành nghề không chỉ đơn giản là một quyết định hướng đi trong sự nghiệp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai và sự thành đạt của mỗi người. Theo nghiên cứu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, hơn 50% sinh viên sau khi tốt nghiệp không làm việc trong ngành nghề mà họ đã học. Báo cáo của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cho thấy những người làm trái nghề thường có mức lương thấp hơn khoảng 20 - 30% so với những người làm việc trong ngành nghề phù hợp với sở thích và kỹ năng.

Học sinh khối 12 THPT phấn khởi trong ngày hội tuyển sinh năm nay

Bạn Bảo Trân, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Hữu Cầu cho biết: “Việc học đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: đam mê, năng lực cá nhân, khả năng tài chính cũng như tiềm năng nghề nghiệp đó trong tương lai. Do đó khi chọn ngành học, đòi hỏi bản thân phải có sự nghiêm túc tìm hiểu, tự khám phá năng lực để đưa ra quyết định phù hợp.”

“Việc học đại học hay học nghề cũng không quan trọng bằng việc mình chọn đúng định hướng, học ngành mình đam mê thì mới gắn bó lâu dài và tạo được sự ổn định trong tương lai. Hiện nay, con người đang dần chú trọng và chăm chút ngoại hình nhiều hơn nên ngành thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, trở thành xu hướng nghề nghiệp hot. Ngay cả bản thân em cũng rất thích nghề làm đẹp đặc biệt về chăm sóc da, thẩm mỹ”, Bạn Yến Vy, Học sinh lớp 12 TTGDTX Chu Văn An chia sẻ thêm.

Ngành spa thẩm mỹ được nhiều em học sinh quan tâm, đặt câu hỏi tư vấn cho Timona Academy

Có thể thấy khi tìm được ngành nghề phù hợp, chúng ta sẽ có cơ hội để phát triển về mọi mặt, có mức thu nhập và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Chưa kể khi làm việc trong lĩnh vực mình đam mê, chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và có động lực để làm việc tốt hơn. 

Timona Academy – Điểm sáng trong đào tạo nghề Spa thẩm mỹ tại Việt Nam

Với sứ mệnh cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Spa thẩm mỹ cùng những cam kết vượt trội về chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra việc làm, Timona Academy thu hút hơn 10.000 học viên mỗi năm lựa chọn để theo học nghề Spa thẩm mỹ.

  • Chương trình đào tạo chuyên sâu – Chú trọng 90% thực hành 

Không chỉ nói không với lý thuyết suông, Timona Academy luôn cải tiến chương trình đào tạo, cập nhật liên tục xu hướng làm đẹp mới và các kỹ thuật “ăn khách” nhất kết hợp với thiết bị công nghệ cao chuẩn ngành Spa. 90% chương trình học đều là thực hành trên mẫu thật, học viên được trải nghiệm phương pháp học thực chiến, rèn luyện kỹ năng tay nghề - tư duy xử lý tình huống ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình đào tạo thực chiến với 10% lý thuyết - 90% thực hành trên mẫu thật

  • Đội ngũ giáo viên giỏi – Cam kết không với giấu nghề

Một học trò giỏi không thể thiếu một người thầy giỏi. 100% giảng viên Timona Academy đều có chứng chỉ sư phạm với chuyên môn cao, tận tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý, và luôn kèm sát, động viên từng học viên đến khi “vững kiến thức - chắc tay nghề”. Chính vì thế, học viên tại đây luôn nhận được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng và tự tin đi làm bất cứ đâu ngay sau khi tốt nghiệp.

Tiết lộ từ cựu học viên về khóa chăm sóc điều trị da tại Trường

  • Môi trường học toàn diện - cơ sở vật chất chuyên biệt chuẩn mô hình spa

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Timona không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng, mở rộng quy mô với 9 chi nhánh nằm ở các thành phố trực thuộc trung ương như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Thiết kế phòng học chuẩn mô hình spa với phòng lý thuyết và thực hành chuyên biệt. Mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu, điều hòa và các thiết bị - công nghệ làm đẹp hiện đại.

Timona Academy chi nhánh Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất sang trọng, được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ chuẩn spa hiện đại

  • Cấp chứng chỉ nghề hợp pháp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Timona là một trong số ít đơn vị đào tạo ngành spa thẩm mỹ tại Việt Nam được sự cấp phép của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây được xem là một “điểm sáng” giúp Trường không chỉ nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên mà cả các bậc phụ huynh cũng yên tâm khi có con em theo học. Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề hợp pháp, có giá trị đăng ký kinh doanh toàn quốc. Trường còn hỗ trợ học viên tư vấn mô hình kinh doanh, set-up mở tiệm sau khóa học.

  • Mạng lưới đối tác rộng khắp - Cam kết việc làm bằng văn bản

Với chính sách cam kết giới thiệu việc làm bằng văn bản giúp học viên đặt trọn sự yên tâm trong suốt quá trình theo đuổi đam mê ngành làm đẹp tại Timona. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được thiệu đến các spa/ thẩm mỹ viện mà trường liên kết, phù hợp với năng lực và nguyện vọng trước đó của từng học viên.

Viện thẩm mỹ Taza Skin Clinic - Đối tác tuyển dụng hàng đầu của Timona Academy

Tính đến nay, Timona Academy đã xây hệ thống đối tác tuyển dụng rộng khắp cả nước, đào tạo thành công và cung ứng cho thị trường ngành làm đẹp hơn 10.000 kỹ thuật viên tay nghề cao mỗi năm. 97,8% học viên tốt nghiệp hài lòng với công việc và mức lương mà nghề mang lại. Trong đó, nhiều bạn trở thành quản lý/ trưởng nhóm/ Giám đốc và tự tin mở spa làm chủ chỉ sau thời gian ngắn.

Xem thêm một số hình ảnh ấn tượng mà Timona ghi lại được trong chương trình tuyển sinh 2023 tại 2 điểm trường THPT Nguyễn Hữu Cầu và TTGDTX Chu Văn An:

Hiện tại, Timona đào tạo đa dạng khóa học, trong đó phải đến các khóa chủ lực: Kỹ thuật viên Spa, Chăm sóc điều trị da chuyên nghiệp, phun xăm thẩm mỹ, gội đầu, nối mi, dưỡng sinh tâm khí, đào tạo chủ Spa. Ngoài ra, các khóa công nghệ cao như tắm trắng – Giảm béo – Triệt lông, massage body, Tiêm Filler/ Botox, sale tư vấn spa thẩm mỹ cũng được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao kỹ năng, dễ dàng thăng tiến và chinh phục mức thu nhập khủng.

Để đăng ký tham gia chương trình tuyển sinh năm 2023 của Timona Academy, học viên có thể truy cập https://timona.edu.vn/ hoặc gọi trực tiếp hotline 1900 2109. Đây là cơ hội lý tưởng để các bạn trẻ tìm hiểu và trau dồi kiến thức về ngành thẩm mỹ, từ đó phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong cuộc sống.