Buổi tất niên là dịp để toàn thể nhân viên Taza Group nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Taza. Đó cũng chính là thông điệp của CEO Trần Thị Tố Uyên gửi đến toàn thể thành viên công ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

CEO Trần Thị Tố Uyên nâng ly chúc mừng thành công Taza Group trong năm 2020

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đêm Year End Party 2020 vừa qua:

Từ không gian tiệc…

Đến quà tặng đã được chuẩn bị rất chu đáo

Nhân viên check-in cùng Ban Giám Đốc Taza Group

Ban lãnh đạo đã vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Mọi người nâng ly tạm biệt năm 2020 đầy biến động…

Và một năm Tân Sửu mở ra nhiều hi vọng

Các thành viên Taza Group góp lời ca tiếng hát giúp đêm tiệc thêm sôi động, ấm cúng

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Taza Group bất ngờ gây ấn tượng trong đêm YEP với bài hát tốp ca

Trong đêm tiệc còn diễn ra cuộc thi Taza Got’s Talent nhằm tìm kiếm và tôn vinh cá nhân, đội nhóm có tài năng, sáng tạo nhất.

Team Sale Online

Chi nhánh Gò Vấp

Chi nhánh Thủ Đức

Team Marketing

Timona Academy

Các phần thi đầy sáng tạo từ các đội nhóm tài năng khiến Ban Giám khảo phải làm việc “căng não” để tìm ra người chiến thắng

Team Marketing đạt giải Á quân 1

Chi nhánh Gò Vấp đạt giải Á quân 1

Giải Quán quân thuộc Timona Academy

Ban lãnh đạo còn tận tay trao những phần quà Tết đến mọi thành viên trong đại gia đình Taza Group thay cho lời tri ân sâu sắc vì đã đồng hành, nỗ lực làm việc trong suốt năm 2020 đầy thử thách.

Đêm tiệc kết thúc trong những giai điệu và điệu nhảy sôi động thể hiện cho sự máu lửa, đầy nhiệt huyết đúng nghĩa tinh thần chiến binh Taza Group “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Tân Sửu sẽ gõ cửa mỗi gia đình. Xuân tới khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi! Chúc cho toàn thể nhân viên Taza Group một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn. Và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Taza Group vươn cao, vươn xa hơn nữa trong năm 2021.