UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Để kiến tạo và bồi đắp uy tín, Timona Academy chú trọng công tác đào tạo nghề kết hợp nhuần nhuyễn giáo dục con người, tăng cường mạng lưới liên kết đối tác đảm bảo đầu ra cho học viên, để ai cũng có công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo các chuyên ngành được thiết kế và giảng dạy khoa học, chuẩn sư phạm. Môi trường học tập đẳng cấp với phòng lý thuyết, thực hành riêng, máy móc tiên tiến. Sau tốt nghiệp, học viên đều có kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành nhân lực nòng cốt của ngành thẩm mỹ.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Timona Academy quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi là các chuyên gia hàng đầu, được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức sư phạm chuyên sâu trong ngành phụ trách đào tạo. Giảng viên có tay nghề cao, đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẽ kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng cho học viên.

CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Sở hữu mạng lưới liên kết đối tác rộng khắp, Timona cam kết việc làm cho học viên sau khi ra trường là nơi có điều kiện tốt, chế độ phúc lợi hấp dẫn, theo đúng nguyện vọng học viên. Timona còn đảm bảo hỗ trợ tư vấn, set-up spa khi học viên tự mở tiệm kinh doanh.

Timona Academy thường xuyên khai giảng các khóa học, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên đang mong muốn trang bị một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Chúng tôi chú trọng 90% thời gian khóa học dành cho các tiết thực hành trên mẫu thật – Điểm khác biệt hoàn toàn so với các cơ sở dạy nghề khác, giúp học viên nắm bắt kỹ thuật bài bản, nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ lành nghề. Tại đây, học viên vừa học vừa được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Hơn nữa, Timona còn hỗ trợ kỹ túc xá cho học viên ở xa với đầy tiện nghi, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của học viên nội trú được thoải mái nhất.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 7 năm hoạt động, Timona Academy luôn được hàng ngàn học viên tín nhiệm là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng - Điểm sáng giữa thực trạng “vàng thau lẫn lộn” các cơ sở dạy nghề hiện nay!

© 2020 Tazagroup All rights reserved

TAZA GROUP