Để đáp ứng tốt nhất cho từng nhu cầu làn da, đến nay thương hiệu đã cho ra các dòng sản phẩm chuẩn y khoa, giúp chị em dễ dàng chăm sóc tại nhà mà vẫn sở hữu làn da trẻ đẹp như đi spa. Mỗi sản phẩm của Sharyn được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, tính tương đồng với làn da và giá trị trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Riêng phụ nữ Việt Nam, Sharyn mong muốn mang đến những mỹ phẩm tốt nhất góp phần giúp chị em trở nên ĐẸP hơn - TRẺ hơn - TỰ TIN hơn.

HIỂU ĐÚNG

CHỌN ĐÚNG

DÙNG ĐÚNG

Hiểu đúng - Chọn đúng - Dùng đúng chính là triết lý mà Sharyn muốn gửi đến cho khách hàng. Trước mỗi vấn đề mà làn da đang mắc phải, khách hàng thông thái cần hiểu biết tình trạng, mức độ và nguyên nhân đồng thời nắm bắt các công dụng của thành phần trong các dòng mỹ phẩm, từ đó lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Hơn nữa, bản thân khách hàng cũng cần nắm bắt được cách sử dụng chuẩn y khoa của từng sản phẩm nhằm mang lại một kết quả tối ưu.

Với năng lực chuyên môn hàng đầu, Sharyn không những sáng tạo và đặc chế ra những giải pháp hoàn hảo theo tinh thần của triết lý này, giúp chị em giải quyết những mối lo lắng làn da ở mọi giai đoạn khác nhau của cuộc đời, cũng như ảnh hưởng từ sự thay đổi lối sống và môi trường.

Tất cả các sản phẩm của Sharyn đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên và đã được kiểm nghiệm đồng thời vượt qua hàng rào kiểm định chất lượng khắt khe của các tổ chức y tế quốc tế, cam kết mang lại sự an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn. Được các spa và thẩm mỹ viện uy tín tin dùng để chăm sóc da cho khách hàng. 

Sản phẩm của Sharyn được chia thành nhiều nhóm, đáp ứng nhu cầu chăm sóc các vấn đề về da khác nhau: Nám, lão hoá, mụn ẩn, da sần sùi, lỗ chân lông to, sẹo do mụn trứng cá để lại, các vết thâm do mụn để lại, da tối và xỉn màu, nuôi dưỡng và chăm sóc da hàng ngày. Để người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của thương hiệu, Sharyn còn mở rộng thêm hình thức bán hàng online ngay trên fanpage, website và các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki…

Người xưa có câu: “Nhất dáng, nhì da”, điều này cho đến ngày nay vẫn luôn luôn đúng. Đối với phụ nữ, ngoài một vóc dáng chuẩn thon gọn, thì làn da căng khoẻ - mịn mướt là vấn đề được quan tâm hơn hết thảy - và đương nhiên bạn có thể cùng Sharyn thay đổi làn da của mình ngay hôm nay!

© 2020 Tazagroup All rights reserved

TAZA GROUP